Trà hoa cúc - Hoa Cúc Sấy khô

Hãm trà hoa cúc khô uống hàng ngày để thanh lọc cơ thể, sáng mắt, làm đẹp da, chữa cảm cúm, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, chống stress, tiền mãn kinh, chống xuất tinh sớm, tinh thần thư thái...

Hoa cúc - Chrysanthemum

Trong y học cổ đại, hoa cúc thường được dùng để thanh lọc cơ thể, dưỡng mắt, làm đẹp da, chữa cảm cúm, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, chữa xuất tinh sớm và kéo dài tuổi thọ. Bao đời nay, Hoa Cúc, còn được gọi là “Hoa bất khuất” tích tụ những tinh tuý nhất của mùa thu và là một trong 10 loài hoa vĩ đại, được ví như bậc quân tử. Vì thế mà Hoa Cúc là biểu tượng lòng chung thủy, ý chí bất khuất, cốt cách thanh khiết của người phương Đông. Hoa cúc là vị thuốc bảo kiện (giữ gìn sức khỏe) không thể thiếu của con người.

Hoa Cúc, còn được gọi là “Hoa bất khuất” tích tụ những tinh tuý nhất của mùa thu và là một trong 10 loài hoa vĩ đại được ví như bậc quân tử. Vì thế mà Hoa Cúc là biểu tượng lòng chung thủy, ý chí bất khuất, cốt cách thanh khiết của người phương Đông. Hoa cúc là vị thuốc bảo kiện (giữ gìn sức khỏe) không thể thiếu của con người.

Cách dùng:
Hãm hoa cúc đã phơi khô hoặc hoa cúc sấy khô với nước đun sôi trong ấm chừng 5 phút, rót ra cốc uống, thêm mật ong, đường phèn hoặc lát chanh tươu cho dễ uống và tăng khẩu vị (chú ý, hoa cúc mua ngoài của hàng về nên tráng qua nước sôi cho sạch chất bảo quản)

Mùa hè, hãm trà để nguội rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng làm trà để thanh lọc cơ thể, sáng mắt, làm đẹp da, chữa cảm cúm, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, chống stress, tiền mãn kinh, chống xuất tinh sớm, tinh thần thư thái...

Sản phẩm: được gieo trồng từ các ruộng của đại gia đình, thu hoạch, sấy khô và được bảo quản cẩn thận để gia đình, người thân và bạn bè dùng.

Bảo quản: Để nơi thoáng mát, đậy nắp cẩn thận chống bị bay mùi thơm.

Trà hoa Cúc là phương pháp nâng cao sức khỏe của người xưa

Giá bán lẻ: 50.000 / lạng.

Tại sao sử dụng trà hoa Cúc?

1. Giúp sáng mắt, giảm stress, giảm cân

2. Hết đau đầu, chóng mặt, tăng cường sinh lý

3. Làm da trắng hồng, tinh thần sảng khoái

* Sản phẩm sấy khô, dùng hàng ngày

 

Ảnh

Bình luận

  • Tony

    Rượu hoa cúc thật độc đáo và có mùi vị khó tả. Công thức nấu của các bạn rất độc đáo và bí quyết. Tết này cho mình đặt 200 lít làm quà tặng và 100 hộp Viên Hoàn Hoa cúc Trường Thọ.
Rượu Hoa Cúc