Hoa cúc Vương Tử giúp ba mẹ tôi trẻ ra 20 tuổi chỉ sau 2 tháng sử dụng

Hoa cúc Vương Tử giúp ba mẹ cơ thể nhẹ nhàng, làn da tươi sáng hồng nhuận, 1 năm sau, tóc bạc trở lại đen mượt, 2 năm sau rặng rụng rồi lại mọc mới, 5 năm sau, lão ông 80 tuổi trở lại như tuổi trẻ

Tết đến, xuân về, tôi trầm ngâm suy nghĩ không biết nên mua quà tết gì để biếu nhạc mẫu sao cho ý nghĩa, độc đáo và giúp ông bà khỏe mạnh sống lâu chơi với cháu con. 

Đang phù du trên mạng thì ông bạn vàng nhắn tin: Làm tý Hoàng Hoa Tửu không ông? Nghe lạ lẫm và chợt nhớ ra rằng, mình từng học chuyên văn nên hiểu nôm na là rượu nấu hoa cúc.  Ù thì hẹn chỗ nào anh em tất niên tý nhỉ. Ok vậy là chúng tôi tụ tập quán ăn và nhâm nhi rượu Hoàng Hoa Tửu này. 

Nhìn trai hồ lô nho nhỏ xinh xinh, tôi xoay đi xoay lại ngắm nghía kỹ càng và thấy loại rượu này có mầu sắc vàng cách rán rất lạ mắt, mở nắp chai thì một mùi thơm khó tả ập vào mũi tôi. ồ, hấp dẫn đây, thơm thật, thật khó tả nhưng đúng là hoa cúc rồi. Bạn tôi, giật lấy và rót ra ly, ông ngắm nghĩa lâu quá đấy, giờ thì nhâm nhi xem sao nhé. Đừng có uống như Trư Bát Giới thì không còn gì là rượu Hoàng Hoa đâu.

Tôi nhấp miệng, một mùi thơm thoang thoảng xông vào mũi tôi, rượu thơm mùi nếp, hoa cúc và nhiều vị nữa thật khó tả, rượu rất êm và uống ngon vậy, tôi định cạn chén nhưng lại chột dạ, từ từ cảm nhận kẻo bị chê là Bát Giới...Ngon- ngon quá! tôi thốt lên. Ông bạn vàng mừng ra mặt khoe khoang: Ông không biết đâu, đây là quà biếu đặc biệt của nhân viên ông già tôi bên bộ đấy. Nhà tôi bạt ngàn các loại nhưng tôi thấy hàng này là Viêt nam, mẫu mã đẹp và nghe tên tiên tửu đã lâu nên trôm chai này mang ra đây thưởng thức như ông tiên đấy....

Chúng tôi cứ thế cạn ly và ca tụng về loại rượu này, không vội say, tôi bốc máy điện thoải hỏi chủ nhân nấu rượu này và được biết: Gia đình anh học được bý quyết cầu kỳ này, rượu chính nhà nấu nên sản phẩm là của gia đình, làm theo đơn đặt hàng làm quà biết giá rẻ độc đáo mà tinh túy. Đi kèm rượu này, còn có "Hoa Cúc Vương Tử - viên hoàn giúp ba mẹ tôi trẻ đẹp sống lâu, trăm ngày sau, cơ thể nhẹ nhàng, làn da tươi sáng hồng nhuận, 1 năm sau, tóc bạc trở lại đen mượt, 2 năm sau rặng rụng rồi lại mọc mới, 5 năm sau, lão ông 80 tuổi trở lại như tuổi trẻ.Ồ, ơn giời, đúng là những gì mình đang cần. Mình đã từng nghe các cao nhân nói về mòn quà thiên nhiên này và hôm nay mới có cơ duyên gặp!

Cảm nhận của anh Bùi Quang Mình - BTV THKTS VTC

Bình luận

Rượu Hoa Cúc