Hoa cúc for Men tăng cường sinh lực, đặc trị xuất tinh sớm

Hoa Cúc for Men là bài thuốc gia truyền dùng trong cung đình nhà Nguyễn nhằm giúp các căp đôi mới cưới làm chủ cuộc chơi, có sinh lực đỉnh cao để sinh hạ được người nối dõi tông đường

Hoa cúc - Chrysanthemum

Trong y học cổ đại, hoa cúc thường được dùng để thanh lọc cơ thể, dưỡng mắt, làm đẹp da, chữa cảm cúm, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, chữa xuất tinh sớm và kéo dài tuổi thọ. Bao đời nay, Hoa Cúc, còn được gọi là “Hoa bất khuất” tích tụ những tinh tuý nhất của mùa thu và là một trong 10 loài hoa vĩ đại, được ví như bậc quân tử. Vì thế mà Hoa Cúc là biểu tượng lòng chung thủy, ý chí bất khuất, cốt cách thanh khiết của người phương Đông. Hoa cúc là vị thuốc bảo kiện (giữ gìn sức khỏe) không thể thiếu của con người.

Hoa Cúc for Men - Dùng Hoa cúc kết hợp với gần 30 loại thảo dược quý hiếm làm tráng dương, bổ thận, nâng cao sức khoẻ thập toàn đại bổ, giải toả tâm lý, ngủ tốt, tinh thần sảng khoái, cơ thể nhẹ nhàng thanh thản và kéo dài tuổi thọ 

Đây là bài thuốc gia truyền dùng trong cung đình nhà Nguyễn nhằm giúp các căp đôi mới cưới làm chủ cuộc chơi, có sinh lực đỉnh cao để sinh hạ được người nối dõi tông đường.

Ngoài ra, từ bài thuốc này, bổ sung thêm một số vị thuốc bắc kết hợp ăn uống theo chỉ định sẽ có tác dụng chữa vô sinh hiệu quả cao.

Hoa Cúc For Men được kế thừa và phát huy sự tinh tuý của bài thuốc Hoàng Gia quý hiếp và mở rộng phục vụ bà con dưới 2 loại sản phẩm: Rượu Hoa Cúc For Men và Viên Hoàn Hoa Cúc For Men(dạng viên hoàn mật ong và tinh bột nghiền) thuận tiện cho việc sử dụng trong đời sống hiện đại.

Sản phẩm có 2 loại: Viên Hoàn Hoa cúc for Men  và Bột nghiền Hoa Cúc for Men 

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ từ 12 - 17 độ là tốt nhất.

Thành phần: Hoa cúc, mật ong, Lộc nhung, Củ Maca,  Đông trùng hạ thảo, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đương quy, Hoàng kỳ, Hà thủ ô, Đỗ trọng,  Ngưu tất,  Kê huyết đằng, Toan táo nhân, Tỏa dương, Thục địa hoàng, Sơn thù du, Đan sâm, Hoài sơn, Khiếm thực, Kỷ tử, Kim anh tử, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Đại táo, Cam thảo, Bổ cốt chỉ..

Hoa Cúc For Men bổ thận tráng dương!

Giá bán lẻ: 

Tại sao sử dụng Hoa Cúc For Men?

1. Sinh lực như mãnh hổ, làm chủ cuộc chơi

2. Thập toàn đại bổ, tăng tuổi thọ

3. Trị xuất tinh sớm, huyết áp cao, tóc bạc, mất ngủ

* Sản phẩm bổ sung thêm một số dược liệu là bài thuốc chữa vô sinh quý giá thời nhà Nguyền!

 

Ảnh

Bình luận

Rượu Hoa Cúc