Hoa cúc For Men chữa bệnh tai biến và giúp tôi sinh được con trai

Hoa cúc for Men là bài thuốc gia truyền dùng trong cung đình nhà Nguyễn nhằm giúp các căp đôi mới cưới làm chủ cuộc chơi, có sinh lực đỉnh cao để sinh hạ được người nối dõi tông đường

Điều thần kỳ đến với tôi và gia đình trong một lần tình cờ đi lang thang trong công viên Lê nin trong tâm trạng bệnh tật chán đời. Đó là một ngày dường như đem lại cuộc sống và niềm tin cho tôi.

Tôi bị tai biến khá nặng và may mắn thoat khỏi lưỡi hái của tử thần, tâm trạng chán nản day dứt vì làm khổ bố mẹ và gia đình vất vả vì tôi. Không chỉ có vậy, khi tôi ra viện được một thời gian là lúc gia đình mong muốn tôi có một người vợ để cùng nhau chia xe gánh nặng gia đình.

Điều gì đến nó đến theo sự sắp đặt của gia đình, cuối cùng tôi may mắn cưới được cô vợ ở quê chăm ngoan tận tuỵ với giá đình. Nhưng niềm hạnh phúc chưa được bao lâu thì tôi được bác sỹ thông báo là không có khả năng sinh con do quá trình bị bệnh khá nặng, ...Không tin vào một bệnh viện, tôi đi vài nơi khác để khám đông tây y cho ra ngọn ra ngành và hy vọng về gia đình và những đứa trẻ. 

Có bệnh vái tứ phương, bao nhiêu thu nhập từ của hàng cho thuê, từ thành quả lao động không biết mệt mỏi của vợ tôi đều theo các đơn thuốc, thang thuốc ra đi. Người tôi ngày càng gầy yếu và mệt mỏi vể tinh thần.

Chán nản với cuộc sống đó, tôi phải tìm đến công viên tập thể dục để giải stress và thượng đế dường như đã ban phúc cho tôi khi tình cờ gặp được một ông già trạc tuổi 65, khoan thai tập các động tác dưỡng sinh mềm mại như hút mọi ánh nhìn từ xung quanh. Tôi nhằm thời cơ tiếp cận và xin được học tập các động tác hút hồn đó. 

Thời cơ đến, tôi đắm mình tập luyện, tình thần sảng khoái và cơ thể nhẹ nhõm đến khó tả. Trong một lần tình cờ tán ngẫu tôi hỏi sư phụ quê ở đâu, có nghiên cứu võ thuật không? thầy trò tập với nhau đến vài tháng mà chưa kịp hỏi thăm về nhau. Sư phụ tấm sự, từng là bộ đội đánh tầu, sỹ quan cảm tử, tham giá chiến trường và đào tạo võ thuật cho đặc công, đặc nhiệm của QĐVN thời đó.

Tuy nhiên, gốc võ thuật của sư phụ lại là võ gia truyền thời nhà Nguyễn, khi đó ông nội người là cận vệ cho nhà Vua, sau thời thế thay đổi, gia đình bị truy sát phiêu dạt ra nơi này.  Ngày xưa, học võ là phải học đạo, học y học nên sư phụ có một số bài thuốc đặc biệt chữa bệnh thận, xương khớp, tăng cường súc khoẻ, sinh lực để nghiên cứu võ thuât bảo vệ đất nước.

Hoa cúc For men là bài thuốc gia truyền dùng trong cung đình nhà Nguyễn nhằm giúp các căp đôi mới cưới làm chủ cuộc chơi, có sinh lực đỉnh cao để sinh hạ được người nối dõi tông đường. Sản phẩm có dạng viên hoàn mật ong và bột thuốc đựng trong lọ thuỷ tinh.

Bình luận

Rượu Hoa Cúc