Giới thiệu

RuouHoaCuc.info là chuyên trang sưu tập các bài viết về Hoa Cúc "chrysanthemum", cách gieo trồng hoa cúc, thu hoạch hoa cúc, cách sấy khô hoa cúc, cách sao ướp hoa cúc, cách nấu rượu hoa cúc, cách nấu cao hoa cúc mật ong làm đẹp, cách nấu hoa cúc mật ong điều trị viêm mũi dị ứng, cách làm viên hoàn hoa cúc trường sinh, cách làm rượu hoa cúc tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm, hoa cúc chữa bệnh tiểu đường, hoa cúc chữa vô sinh, hoa cúc chữa hiếm muộn con cái và làm các sản phẩm liên quan đến hoa cúc.

Bên cạnh đó, bằng sự đam mê dành cho loài hoa chứa đựng những tinh tuý nhất của Mùa Thu này, chúng tôi sưu tập các bài viết về tác dụng của hoa cúc, các bài thuốc về hoa cúc, các vị thuốc bắc kết hợp với hoa cúc để tạo ra sản phẩm độc đáo chất lượng có một không hai như: Rượu Hoa Cúc " Hoàng Hoa tửu", Cao hoa cúc Thái Hậu  sản phẩm làm làn da trắng hồn và bồi bổ sức khoẻ, Hoa cúc Vương Tử tăng cường sức khoẻ, thập toàn đại bổ, kéo dài tuổi thọ, Hoa Cúc Viêm mũi dị ứng -  chữa viêm mũi, viêm xoang dị ứng triệt để, Hoa Cúc for men - rượu hoa cúc thảo dược tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm....

Tất cả các sản phẩm về Hoa Cúc  được gia đình làm thủ công gia truyền và theo sự nghiên cứu, kinh nghiệm học hỏi từ các chuyên gia tư vấn về thảo dược, đông y trong và ngoài nước. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn cho chính bản thân và gia đình, cam kết nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào.

Ngày này, rượu hoa cúc vinh dự hợp tác với các bạn đối tác từ Malaysia, Trung Quốc phát triển và đẩy mạnh sản phẩm: Rượu Hoa cúc, hồi xuân tửu, rượu mai quế lộ, cam lộ và một số sản phẩm làm đẹp như: Cao Hoa cúc mật ong "cúc hoa diên linh cao", hoa cúc trường thọ, Pumkin beauty lotion, beauty soup, beauty skincare để mở rộng thị trường trong và ngoài nước. 

Được coi là tiên tửu dành cho Vua Chúa nên Hoàng Hoa Tửu là ước mơ của giới thi nhân, bậc cao nhân, giới thượng lưu mong mỏi được một lần thưởng thức. Sau một lần tình cờ có được "diễm phúc" chạm lưỡi vào rượu hoàng hoa, những ám ảnh bởi cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại đã khiến tôi không thể thôi tìm kiếm nguồn gốc của thứ "tiên tửu" này.

春游芳草地, 

夏賞綠荷池;

穐鐵黃花酒, 

鼕吟白雪詩。

Xuân du phương thảo địa,

Hạ thưởng lục hà trì;

Thu thiết hoàng hoa tửu,

Đông ngâm bạch tuyết thi.

 

Ruộng hoa cúc gia đình trồng tại cánh đồng, chuyên cung cấp cúc khô xuất khẩu

Mùa thu, tận hưởng hương thơm và sắc rượu tươi sáng của hoàng hoa tửu sẽ khiến lòng người tự nhiên thanh thản lạ thường. Ngoài những công thức chưng cất hoàng hoa tửu được lưu truyền trong dân gian của Việt Nam, chúng tôi còn có một công thức vô cùng độc đáo, bí truyền của Trung Hoa mà không ở đâu có được. Đó là loại Rượu Hoàng Hoa duy nhất uống rượu mà mát gan, bổ thận, kéo dài tuổi thọ, giảm stress, tăng cường sinh lực cường tráng cho nam giới và giúp làn da trắng  hồng hây hây cho phái đẹp.

Để làm được loại tiên tửu này, người nghệ nhân phải dậy sớm ra cánh đồng ngắt những bông cúc còn ủ đầy sương sớm tích tụ tinh hoa của trời đất, ấm ủ mùi hương nồng nàn trong từng lớp cánh đem phơi hong khô hàng tuần trời, sao bằng nồi đất để tách ra tinh đầu hoa cúc, nấu rượu hàng giờ đồng bằng nối đất, ủ rượu nếp cái hoa vàng hàng năm trời, bảo quản trong khí hậu ôn hòa trong lòng đất để rồi mùa thu năm này ta làm, mùa thu năm sau ta mới được tận hưởng Tiên Tửu này.

Vui lòng liên hệ: 0966592010, Email: ruouhoanghoatuu@gmail.com hoặc mở website: ruouhoacuc.info để biết thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm làm từ hoa cúc, Các bài thuốc làm từ hoa cúc, làm đẹp từ hoa cúc, cảm nhận khách hàng đã sử dụng hoa cúc..

Rượu Hoa Cúc