Cúc hoa diên linh cao có thực sự làm đẹp hiệu quả như sách báo viết?

Cúc hoa diên linh cao giúp làn da trắng hồng và tăng cường sức đề kháng lên một tầm cao mới

Cúc Hoa Diên Linh Cao là sản phẩm làm đẹp da được chiết xuất từ Hoa Cúc, mật ong và một số thảo dược quý theo phương thức làm đẹp của Từ Hy Thái Hậu thời nhà Thanh Trung Quốc.

Trong y học cổ đại, hoa cúc thường được dùng để thanh lọc cơ thể, sáng mắt, làm đẹp da, chữa cảm cúm, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, chống stress, tiền mãn kinh, chống xuất tinh sớm, giảm đau, chống xơ vữa động mạch, cao huyết áp, phòng ngừa gout, ung thư gan và giúp tẩy độc cơ thể, tăng cường sự dẻo dai cường tráng, kéo dài tuổi thọ, tinh thần thư thái.

Hoa Cúc còn được gọi là “Hoa bất khuất” tích tụ những tinh tuý nhất của mùa thu và là một trong 10 loài hoa vĩ đại được ví như bậc quân tử. Vì thế mà Hoa Cúc là biểu tượng lòng chung thủy, ý chí bất khuất, cốt cách thanh khiết của người phương Đông. Hoa cúc là vị thuốc bảo kiện (giữ gìn sức khỏe) không thể thiếu của con người.

Cúc Hoa Diên Linh Cao - Cao hoa cúc Thái Hậu là một sản phẩm làm đẹp tuyệt đỉnh được làm một cách công phu từ khâu trọn sản phẩm đến công đoạn nấu nhỏ lửa bằng nối đất và tôi luyện trong nhiều giờ đồng hồ làm ra một loại cao đặc biệt có thể dùng để uống hàng ngày.

Đây chính là bí quyết làm đẹp của Từ Hy Thái Hậu từng được ghi lại là “sắc nước hương trời có một không hai, làm say đắm con mắt của nhà vua trẻ tuổi Hàm Phong:

"Ngũ quan của nàng không có chỗ nào chê được. Đặc biệt là làn da của nàng, trong cái trắng có cái hồng, trong hồng có phấn, nước da như phát sáng. Màu da càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nàng, khiến nàng đẹp khác thường."

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị bán sản phẩm này, nhưng mấu sắc thâm đen không bắt mắt, không có mùi hoa cúc, mùi mật ong hòa quyện dẫn đến hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. 

Theo kinh nghiệm của RuouHoaCuc.info được nấu theo đơn đặt hàng và bí quyết của chuyên gia Trung Quốc, sản phẩm thực sự tốt khi Hoa Cúc phải được gieo trồng và bảo quản tốt, mật ong nguyên chất chất lượng, cách sao hoa cúc, chiết xuất tinh dầu hoa cúc, cách "vào " mật ong để tạo ra "Cúc hoa diên linh cao" làm làn da trắng hồng.

 

Ảnh

Bình luận

Rượu Hoa Cúc