Cao Hoa Cúc Thái Hậu giúp làn da tôi tươi sáng chỉ sau 3 tuần

Cao hoa cúc thái hậu giúp làn da tôi tươi sáng chỉ sau 3 tuần, giúp làn da đã trắng mà còn hồng hồng như gái 18 đôi mươi

Do bộn bề công việc văn phòng và gia đình nuôi con nhỏ, không còn thời gian nào để chăm chút cho bản thân. Và tình cờ một ngày mưa nhẹ, ông bạn cấp 3 có việc nhờ tư vấn pháp lý nên hẹn nhau ra quán caphe buôn dưa lê và ôn lại tý kỷ niệm thời cấp 3. Ai ngờ, bạn lại hỏi mình tư vấn pháp lý cho về khai thác và bán sản phẩm hoa cúc. oh my God, đây có phải là mảng của mình đâu, nhưng dù sao tư vấn thủ tục để làm và bán sản phẩm này thì mình lại có cô bạn thân khác giúp, thế là done well.

Tôi tò mò hỏi, Bạn dùng hoa cúc để làm sản phẩm gì?

Làm đẹp! giúp da bà đã trắng mà còn hồng hồng như gái 18 đôi mươi. Híc, tôi bật cười và bảo? ông đúng là đổ keo kiệt, sao không mang cho tôi làm "chuột bạch" test thử?

ô hay, thì đây tôi mang cho bà dùng thử đây, nói có sách mách có chứng nè, âu cũng là do mải buôn dưa lê và ngắm bà! Hic ông này khéo ghê!

Cảm nhận của Mrs Nguyễn Kim Chung - BTV báo Thời trang trẻ

Nghe tên sản phẩm cũng hay hay " Cao Hoa Cúc Thái Hậu" mình search thêm trên mạng và chợt nhận ra rằng, Hoa Cúc có tác dụng thần kỳ thật và khi kết hợp với mật ong thì khó sản phẩm nào sánh được. Niềm tin có sẵn, tôi cứ thế dùng hết 4 lọ cao Hoa Cúc Thái Hậu trong vòng 1 tháng ông bạn dẻo mỏ này tặng và vốn vật lộn với các kids và công việc văn phòng mình cũng chả nhận ra làn da mình có gì khác biệt hay không?

Một tháng trôi đi, cũng đến ngày cô bạn thân sinh nhật, ù thì mình cũng phải quần áo váy vóc, trang điểm nhẹ nhàng cho ngon lành cành đào chứ nhỉ?  mình từng là hoa khôi, không lẽ đi gặp các bạn lại bị chê là Hoa Khôi lỗi thời. Nghĩ vậy, mình cũng tươm tất ăn mặc ngon lành và lên đường sinh nhật.

Cô bạn tổ chức bữa tiệc nhỏ ở quán ăn ấm cúng, mình vừa đến thì bao ánh mắt soi vào mình đầy vẻ nhìn ngạc nhiên. Mình bẽn lẽn, bỏ quả mũ xuống ghế xoay một vòng và trêu đùa? không lẽ, tôi sồ sề lắm sao mà nhìn dữ vậy?

Cô bạn thân liên kéo tôi ngồi xuống và kêu: Mày ăn gì mà da trắng vậy, nhìn mặt thì hây hây như vừa mới ấy xong thế?

Híc, con thí bé, công việc đang quá tải, có time đâu mà chăm sóc bản thân, các bà cứ đùa! Tôi vội thanh mình.

Không, nhìn mày thật đấy, bọn tao biết mày không son phấn, nhưng so với tháng trước tao gặp, nhìn mày gầy hơn, eo hơn, đôi má thì hây hây, nhìn đầy sinh lực...

Tôi ngồi bần thần và tự nhủ "không lẽ Hoa Cúc Thái Hậu lại thần kỳ như vậy" nghĩ bụng định bốc điện thoại lên gọi trêu ông bạn dẻo mỏ thì chột dạ "Từ từ, cuối buổi sinh mật mới share bý quyết này, cứ để cho bọn nó tò mò tý đã".

Ảnh

Bình luận

Rượu Hoa Cúc