Ba phương pháp chiết xuất từ hoa cúc cho da sáng mịn màng không tỳ vết

Những phương pháp chiết xuất từ hoa cúc cho da sáng mịn màng, hoa cúc bảo vệ da và làm cho da bạn trắng hồng tuyệt đỉnh

Cách thức 1: Chọn hái hoa cúc vào buổi sáng còn đọng sương, rủa sạch và tách hết cánh hoa ra sau đó phơi hanh khô, rồi lấy độ 200gam cho vào ấm đun cùng với 1  lít  nước (cầu kỳ hơn bạn có thể dùng bia để nấu, bảo quản sẽ lâu hơn) và một ít muối đun cho cô lại còn 300 ml xong để nguội, bảo quản và dùng dần.

Cách dùng: xoa đều vùng mặt thư giãn theo chiều kim đồng hồ và cổ để thảo dược có thể thẩm thấu vào da hiệu quả nhất cho da ngứa và nổi mẩn.

Cách thức 2: Xay nhuyễn hoa cúc tươi, hoặc khô chắt lọc lấy nước  sánh đặc  thêm  mật ong vào cùng tinh chất hoa cúc dùng làm mặt nạ thoa đều xung quanh mặt tránh vùng mắt sau 15 phút rửa lại mặt sạch bằng nước ấm. Vào mỗi buổi tối nếu không có thời gian ít nhất  đắp mặt 3 lần/tuần.

Cách thức 3: Cho cánh hoa cúc vào trong bình, thêm vào rượu rồi đóng kín. Một tháng sau, lấy 2 phần nước sôi để nguội pha loãng để uống.

Trong hoa cúc có chứa tinh dầu, các sắc tố trong hoa cúc có hiệu quả khống chế sự phát triển của các hắc tố đen (melanin) ở da.Hãy tập thói quen chăm sóc da với hoa cúc để bạn lấy lại vẻ đẹp trắng sáng và tuổi thanh xuân..

Ảnh

Bình luận

Rượu Hoa Cúc